ภาคเสริม The sims 4 ที่ไม่ควรพลาด

ISLAND LIVING

ภาคนี้เป็นภาคที่คุณจะได้ใช้ชีวิตอยู่บนเกาะ ที่พิเศษคือภาคนี้จะมีทั้งนางเงือกและโลมา รวมถึงของตกแต่งบ้านเพิ่มให้ มีชุดดำน้ำ อุปกรณ์ครัว ของใช้แบบชายทะเล มีเมืองใหม่ ชื่อเมือง SULANI สามารถสร้างบ้านได้ บ้านริมชายทะเล มีสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มในเมือง มีบ้าน มีเพื่อนบ้านใหม่ๆ มีให้ค้นหาสมบัติ มีอาชีพเสริมให้ทำ ตัวซิมส์ที่เป็นนางเงือกเรียกโลมาได้ บังคับฟ้า ฝน อากาศได้

SEASON

ซิมส์ภาคนี้ถือเป็นภาคที่มีชีวิตชีวาเอามากๆ เนื่องจากพราะเป็นภาคที่เกี่ยวกับฤดูกาล มีฤดูฝน ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ โดยแต่ละฤดูก็จะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ทำและมีวันสำคัญต่างๆ เพิ่มเข้ามา มีปฏิทินคอยดูวัน ดูสภาพอากาศได้ มีเทศกาลสำคัญต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นวัน Valentine, Christmas, Harvest, New Year และอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังสามารถกำหนดกิจกรรม วัดหยุดและจัดปาร์ตี้ได้เองด้วย

GET TO WORK

ภาคนี้จะพาชาวซิมส์ไปยังสถานที่ทำงานจริงๆ และให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกับการทำงานด้วย ได้เห็นว่าชาวซิมส์มันทำงานอย่างไร ไม่ใช่แค่รอเวลาเสร็จงานแล้วกลับบ้านเหมือนแต่ก่อน อาชีพที่สามารถเล่นได้จะมีหมอ ตำรวจ นักวิทยาศาสตร์ ธุรกิจส่วนตัว นอกจากนี้แล้วยังมีมนุษย์ต่างดาวแฝงตัวมากับมนุกษย์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นภาคที่มีความสมจริงมากๆเลยทีเดียว

GET FAMOUS

สำหรับใครที่อยากใช้ชีวิตเป็นคนที่มีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น ดารา เซเล็บ นักร้อง นักดนตรี คนดังในโซเชียล ก็ขอแนะนำให้เล่นภาคนี้เลย เพราะภาคนี้จะจัดหนักจัดเต็มกับชีวิตของคนดัง ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนดาราในชีวิตจริง นอกจากจะมีคนคอยตามกรี้ดคุณแล้ว ก็ยังมีคนเข้ามาขอลายเซ็นด้วย พร้อมทั้งของตกแต่งที่ไฮโซอีกมากมาย ถ้าอยากสัมผัสชีวิตของคนดัง อย่าลืมหาโหลดมาเล่นกัน

REALM OF MAGIC

ภาคสุดพิเศษของผู้ใช้เวทย์มนต์ โดยเพิ่มเรื่องราวต่างๆ ในดินแดนแห่งเวทมนต์เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการเสกคาถา ชุดสุดแปลก การขี่ไม้กวาด และเรื่องราวน่ามหัศจรรย์มากมาย ใน Realm of Magic นั้นเราจะต้องเลือกว่าตัวละครเราจะเป็น Master ในศาสตร์ด้านไหน เพราะทุกครั้งที่ระดับจอมเวทย์ของเราเลื่อนขั้น เราจะได้ Point มาอัปความสามารถของตัวละคร ในการเป็นพ่อมดนั้นจะมีสาขาวิชาเวทมนต์อยู่ 5 สายคือ เวทมนต์กลั่นแกล้ง, เวทมนต์ต่อสู้, การปรุงยา, เวทมนต์ในการใช้ชีวิต, และการเก็บเกี่ยว

CAT AND DOG

บอกเลยว่าถือเป็นภาคที่คนรักสัตว์ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ภาคนี้จะเพิ่มความสมจริงและความหลากหลายของสายพันธุ์สุนัขและแมวเข้าไป เราจะสามารถตกแต่งลวดลายบนตัวสัตว์ได้ นอกจากนั้นแล้วยังมีแฟชั่นสัตว์อีกด้วย ภาคนี้จะมีคลินิครักษาสัตว์เพิ่มขึ้นมาเวลาสัตว์เลี้ยงของเราไม่สบาย คุณจะต้องฝึกให้เขาเหมือนกับเป็นลูก อบรมนิสัยและการใช้ชีวิตต่างๆให้เข้ากับคนในบ้าน โดยสัตว์เลี้ยงของคุณอาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่รักสงบหรืออาจจะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงที่ก้าวร้าวก็ได้ ถ้าใครชอบเลี้ยงสัตว์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง