5 อันดับเกมมือถือ
สุดฮอตฮิต 2020

1. Brain Out

เกมที่ขึ้นเป้นอันดับ 1 ในระบบ ios ถึงแม้ว่าภาพกราฟฟิกจะไม่สวยงามโดดเด่นเหมือนเกมอื่น แต่ด้วยความเกรียนของเกมนี้ก็ทำให้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งได้ไม่ยาก เกมนี้เป็นเกมลับสมองสุดกวนที่คุณจะต้องแก้ปริศนาในแต่ละด่านให้ผ่าน โดยแต่ละปริศนานั้นก็ไม่ใช่แบบธรรมดาทั่วไป แต่เป็นระดับที่คุณคาดไม่ถึงในรูปแบบกวนๆสมอง ถ้าใครอยากวัดสมองในเกมนี้ ขอให้รีบโหลดมาเล่นโดยด่วน

2. MARVEL Super war

เกมมือถือแนว MOBA เกมแรกของ Marvel ที่นำเหล่าฮีโร่สุดเท่ไม่ว่าจะเป็นไอรอนแมน, เดดพูล, สไปเดอร์แมน, ธอร์ และอื่นๆ อีกมากมายมายมาให้เล่นกัน โดยตัวเกมจะมีลักษณะคล้ายๆ rov แต่ตัวซุปเปอร์ฮีโร่จะเป็นตัวละครที่มาจาก Marvel เรียกได้ว่าทำออกมาเอาใจแฟน Marvel เลยทีเดียว ผู้เล่นจะได้ตื่นตากับสกิลตัวละคร เอฟเฟกต์ต่างๆภายในเกมที่สมจริงเหมือนถอดออกมาจากในหนัง นอกจากนั้นแล้วตัวเกมนี้ยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย

3. Adorable Home

เกมที่มาแรงมากๆสำหรับ Adorable Home เกมที่เอาใจทาสแมวทั้งหลาย โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนวเลี้ยงแมว ตกแต่งบ้าน ชิวๆสบายๆ โดยให้เราอาศัยอยู่กับคนรู้ใจและสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ตัวเกมพิเศษตรงที่นอกจากมีกิจกรรมให้ทำกับแมวแล้ว ยังต้องคอยลุ้นว่าในแต่ละวันจะมีสัตว์อะไรแอบมาเที่ยวที่บ้านของเราบ้าง ไม่ว่าจะเป็นหมา นก หมี กระต่าย ไปจนถึงแมวน้ำ ยิ่งปลดล็อคพื้นที่ต่างๆ ในบ้านได้เยอะมากเท่าไร ก็จะยิ่งมีเหล่าสัตว์น่ารักๆ เข้ามานั่งเล่นในบ้านของคุณมากขึ้นเท่านั้น อย่ามัวรอช้าสำหรับเกมน่ารักๆแบบนี้ รีบไปโหลดกันเลย

4. World of Dragon Nest

World of Dragon Nest เป็นแนว MMORPG ตัวแรกของเกมซีรีส์นี้เลยก็ว่าได้ที่นำเสนอในรูปแบบสไตล์ Openworld สุดแฟนตาซีที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับระบบเกมเพลย์หลายๆ อย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แน่นอนว่าทางทีมพัฒนาก็ยังคงความเป็น Dragon Nest อยู่ไม่ว่าจะเป็นการลงดันเจี้ยนหรือ PVP ระหว่างผู้เล่น Content เหล่านี้ถือว่าเป็นเสน่ห์ของเกมซีรีส์ก็ยังคงมีอยู่ในเกมเวอร์ชั่น World of Dragon Nest สิ่งที่นับว่าดีมากๆในตัวเกมนี้ก็คือ เรื่องของการแปลภาษาที่ทุกอย่างในเกมรองรับภาษาไทยทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น บทพูด เนื้อเรื่อง คำอธิบายไอเทม และอื่นๆ แปลออกมาได้อย่างดีเข้าใจง่าย

5. Finf out

เกมสไตล์ casual ผลงานจากผู้ให้บริการ EYEWIND LIMITED เป็นเกมยามว่างเวลาเบื่อ คุณจะต้องหาของที่ซ่อนอยู่ในภาพให้ครบ กติกาการเล่นก็ง่ายแสนง่ายคือ ในด่านแต่ละด่านผู้เล่นจะต้องตามหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่ในภาพให้เจอ เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของกราฟฟิกในเกมที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินจนลืมเวลาเลยทีเดียว ถ้าใครที่กำลังหาเกมอะไรฆ่าเวลา เกมนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บ https://gg.myarenaonline.com